Cách chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn

Ở Sun Life, chúng tôi rất coi trọng tính an ninh và bảo mật thông tin của bạn. Chúng tôi sử dụng kết hợp các giải pháp kỹ thuật, bảo mật thực tiễn và quy trình để giữ bí mật thông tin của bạn.

An ninh trực tuyến

Các biện pháp bảo vệ của chúng tôi bao gồm nhiều giải pháp kỹ thuật và biện pháp bảo mật thực tế được thiết kế để làm việc cùng nhau để bảo vệ thông tin của bạn.

Mã hóa dữ liệu và toàn vẹn thông tin

Thông tin liên lạc và giao dịch của bạn được an toàn và bảo mật khi bạn đăng nhập thành công vào các trang web của chúng tôi bằng ID/ Email và mật khẩu. Chúng tôi sử dụng Bảo mật tầng truyền tải (Transport Layer Security -TLS) để giúp bảo mật thông tin của bạn trong khi giao dịch trên các trang web của chúng tôi. TLS giúp đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của các giao dịch trực tuyến của bạn bằng cách tạo một sự truyền mã hóa duy nhất qua Internet giữa trình duyệt web của bạn và Sun Life.

Vì sự an toàn của bạn, trang web của chúng tôi yêu cầu trình duyệt của bạn hỗ trợ mã hóa tối thiểu 128 bit. Để cải thiện bảo mật, hiệu suất và hỗ trợ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản trình duyệt mới nhất với tất cả các bản vá bảo mật được áp dụng được cài đặt.

Truy cập trang web bên dưới để đảm trình duyệt của bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất:

Xác thực danh tính của bạn

Chúng tôi sẽ chỉ cấp quyền truy cập vào tài khoản của bạn sau khi đã nhập đúng Email / ID và mật khẩu truy cập. Khi bạn đăng nhập thành công vào các trang web của chúng tôi, trình duyệt của bạn sẽ thiết lập kết nối an toàn giữa máy tính của bạn và máy chủ web của chúng tôi bằng cách sử dụng Bảo mật lớp truyền tải (Transport Layer Security - TLS), giúp ngăn chặn thông tin của bạn bị can thiệp trong quá trình truyền qua Internet.

Tất cả các trình duyệt web hiện đại đều có cơ chế cho biết kết nối trực tuyến có an toàn không. Thường thì một biểu tượng ổ khóa được sử dụng và có thể được hiển thị trong thanh địa chỉ trình duyệt web và / hoặc ở nơi khác trên màn hình của bạn. Truy cập trang web để trình duyệt của bạn tìm hiểu về các biểu tượng hoặc cơ chế mà họ sử dụng để cho bạn biết khi kết nối trực tuyến an toàn.

Ví dụ

Bảo vệ mật khẩu

Khi bạn truy cập các trang web của chúng tôi, chúng tôi cần bằng chứng về danh tính của bạn dưới dạng Email/ ID truy cập và mật khẩu của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cấp quyền truy cập vào tài khoản của bạn nếu nhập đúng Email / ID truy cập và mật khẩu. Luôn giữ bí mật mật khẩu của bạn. Chỉ có bạn mới biết nó là gì. Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể bảo vệ mật khẩu của mình. Để ngăn người khác thăm dò mật khẩu của bạn, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa mật khẩu của bạn sau 5 lần đăng nhập không thành công liên tiếp. Nếu điều này xảy ra, bạn hãy liên lạc với số điện thoại được thông báo. Nếu điều này xảy ra với bạn, hãy liên hệ với số được chỉ định trên thông báo lỗi nhận được.

Sun Life sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào có thể phát sinh do việc sử dụng trái phép mật khẩu của bạn.

Thời gian chờ của phiên làm việc (Session time-out)

Để ngăn tài khoản của bạn vẫn mở khi không sử dụng, phiên làm việc của bạn với các trang web bảo mật của chúng tôi sẽ bị chấm dứt sau vài phút không hoạt động. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cần phải đăng nhập lại bằng email / ID truy cập và mật khẩu của bạn để tiếp tục.

Giao tiếp với Sun Life

Chúng tôi áp dụng giao tiếp an toàn khi trao đổi với khách hàng và khách hàng của chúng tôi. Cho dù bạn liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, email hay trực tuyến, đây là những gì bạn có thể mong đợi:

  • Chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân, tài chính hoặc thông tin bí mật trong các liên lạc qua email do Sun Life khởi xướng.
  • Chúng tôi sẽ luôn xác nhận danh tính của bạn bằng cách hỏi một loạt các câu hỏi với câu trả lời mà bạn đã cung cấp trước đó cho chúng tôi. Điều này áp dụng cho dù bạn liên hệ với chúng tôi hay chúng tôi liên lạc với bạn.
  • Chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn thay đổi thông tin tài khoản của bạn. Bạn phải tự mình thực hiện thay đổi cho tài khoản của mình.
  • Chúng tôi sẽ không bao giờ hỏi bạn mật khẩu của bạn.
  • Chúng tôi có thể yêu cầu thông tin bổ sung hoặc xác minh trước khi chấp nhận giao dịch, để đảm bảo chủ tài khoản đang thực hiện yêu cầu.

Sun Life có quyền hạn chế hoặc hủy bỏ quyền truy cập vào trang web mà không cần thông báo. Điều này sẽ được thực hiện khi Sun Life có lý do để tin rằng dữ liệu của bạn có thể gặp rủi ro.

Chọn khu vực khác

Tìm thông tin về gian lận, bảo mật, quyền riêng tư và pháp lý cho địa điểm mà bạn làm việc với Sun Life.

 

Chọn khu vực khác